วันพฤหัสบดีที่ 18 ตุลาคม พ.ศ. 2555

ประโยชน์จากฟักข้าว นำมาทำเป็น ฟักข้าวแคปซูล NUTAVIA


ฟักข้าว มีสารอาหารที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกายสูงมาก เช่น Beta-carotene, Lycopene, Vitamin A, Oleic acid, Palmitic acid, Linoleic acid, Omega-6, Omega-3 ฯลฯ จึงเป็นการเสริมอาหารให้กับร่างกายได้รับสารอาหารอย่างครบถ้วน สามารถลดความเสี่ยงและป้องกันอาการดังต่อไปนี้
- ต้านอนุมูลอิสระ เสริมสร้างภูมิคุ้มกัน
- ป้องกันการติดเชื้อ
- ลดความเสี่ยงจากโรคโลหิตจาง
- ป้องกันและรักษาอาการตับอักเสบ
- ช่วยกระตุ้นพัฒนาการและการเติบโตของเด็กให้แข็งแรง
- ช่วยป้องกันเยื่อนัยน์ตาแห้งที่มีสาเหตุจากสารสำคัญในเรติน่า
- ช่วยป้องกัน และบรรเทาการขาดวิตามิน และสารอาหารต่างๆ ทั้งในเด็ก และผู้ใหญ่
- ชะลอความแก่ ป้องกันผิวหนังแห้งตกสะเก็ด บำรุงผิวพรรณให้เรียบเนียนแลดูมีสุขภาพดี
- ช่วยให้อัตราการเผาผลาญพลังงานสม่ำเสมอ และเพิ่มประสิทธิภาพการดูดซึมสารอาหารได้ดียิ่งขึ้น
- ช่วยลดระดับโคเลสเตอรอลในเลือด ป้องกันโรคหลอดเลือดหัวใจ และช่วยลดระดับน้ำตาลในเลือด
- ช่วยป้องกันและรักษาการติดเชื้อจากการใช้รังสี ได้รับสารพิษจากการที่บริโภคมากเกินไป และสารพิษต่างๆ ที่ปนเปื้อนอยู่ในผัก ผลไม้ เนื้อสัตว์ต่างๆ ทั้งนี้ยังช่วยปรับสภาพร่างกายให้ฟื้นฟูโดยเร็ว และป้องกันการเกิดสารก่อมะเร็ง                         
     ประโยชน์ของฟักข้าว
        1. ต้านอนุมูลอิสระ ชะลอความชรา ลดความเสี่ยงจากโรคเรื้อรังต่างๆ โดยเฉพาะโรคหลอดเลือดหัวใจ
        2. ช่วยปกป้องเซลล์ ลดการทำลายเซลล์ ลดการเกิดการกลายพันธุ์ จึงช่วยป้องกันมะเร็ง โดยเฉพาะมะเร็งต่อมลูกหมาก( เนื่องจากไลโคปีนสะสมในเนื้อเยื่อไขมันที่บริเวณต่อมลูกหมากมากที่สุดในร่างกาย มีงานวิจัยพบว่าไลโคปีนสามารถลดปริมาณPSA คือ prostate-specific antigen ซึ่งเป็น marker for prostate cancer) มะเร็งเต้านม มะเร็งลำไส้
       3. ในผู้สูงอายุ เบต้าแคโรทีนช่วยปกป้องดวงตา ชะลอการเสื่อมและดูแลสุขภาพดวงตา ป้องกันโรคจอประสาทตาเสื่อม ต้อกระจก และชะลอการเสื่อมจากดวงตาเนื่องจากเบาหวาน ป้องกันตาบอดกลางคืน
       4. ในเด็ก ช่วยบำรุงสายตาในเด็กที่ขาดวิตะมินเอ
       5. นอกจากนี้แคโรทีนอยด์ยังช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด ซึ่งเป็นสาเหตุสำคัญที่ทำให้ผิวมีริ้วรอย แห้งกร้านและแก่ก่อนวัย
   ปัจจุบันค้นพบว่า ผลฟักข้าว(Gac furit) มีสาร ไลโคปีน มากกว่า มะเขือเทศ 70 เท่า อยู่ในผลิตภัณฑ์ ฟักข้าวแคปซูลNUTAVIA
   วิธีรับประทาน รับประทานครั้งละ 2 แคปซูล วันละ 2 ครั้ง หลังอาหาร และ ก่อนนอน 1 ชั่วโมง
    ปริมาณใน 1 แคปซูล : 1 แคปซูล ปริมาณ 500 มก. (มีส่วนผสมจาก ฟักข้าว 100%)
   ส่วนผสมสำคัญ คือ ผงฟักข้าว(Gac powder)100% จากประเทศเวียดนาม 500 มก./1 แคปซูล
   ไม่มีวัตถุกันเสีย ไม่แต่งกลิ่น ไม่เจือสีสังเคราะห์
   ดูข้อมูลเพิ่มเติมที่ http://gaccapsulenutavia.blogspot.com
ฟักข้าว แคปซูล ชื่อ NUTAVIA CAPSULE
ปริมาณและราคา 1 ขวด มี 60 แคปซูล ราคา 790 บาท ส่งไปรษณีย์ EMS ฟรี
   สั่งซื้อและเป็นตัวแทนจำหน่าย ที่
     คุณ วีระชัย ทองสา โทร. 089-7849422 , 080-4248112
             อีเมล์ weerachai.coffee@hotmail.com

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น